Phòng khám Đông Y Phương Nam
Lương Y: NGÔ HỒNG NAM
Thừa Kế Lương Y: NGÔ PHƯƠNG
KHÁM CHỮA BỆNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP Y HỌC CỔ TRUYỀN
Xem Mạch - Kê Đơn - Bốc Thuốc
Đ/C: Đại Đồng 3 - Cẩm Sơn - Cẩm Thủy - Thanh Hóa

Ấm sắc thuốc (siêu sắc thuốc) bằng điện tự động

Lương Y Ngô Hồng Nam
Phòng Khám Đông Y Phương Nam giới thiệu mẫu ấm (siêu) sắc thuốc tự động do Việt Nam sản xuất

Ngày nay, nhu cầu sử dụng thảo dược để chữa bệnh cũng như tăng cường sức khỏe là giải pháp được nhiều người tin tưởng tìm đến. Bởi lẽ đó, ấm sắc thuốc bằng điện cũng chính là sản phẩm không còn xa lạ, giúp việc sắc thuốc trở nên tiện lợi, đơn giản và dễ dàng hơn. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ bán ấm sắc thuốc uy tín, hãy để phòng khám đông y Phương Nam giúp bạn sở hữu trong tay sản phẩm với chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Không thể phủ nhận được rằng, ấm sắc thuốc bằng điện đã là một trong những sản phẩm tiện ích được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Đặc biệt, khi công nghệ ngày một phát triển, các nhà sản xuất trong nước đã nhanh chóng cập nhật xu hướng, mang đến cho người dùng những sản phẩm với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng không kém gì những thương hiệu có xuất xứ từ Thái Lan, Hàn Quốc hay Trung Quốc. Đặc biệt, do ấm sắc thuốc thường có liên quan trực tiếp đến chất lượng thang thuốc. Do đó, tìm hiểu các sản phẩm có xuất sứ, nguồn gốc rõ ràng là điều mà bạn nên quan tâm, chú ý.

1. Chọn ấm sắc thuốc bằng điện thế nào cho đúng?

Thực tế, trong các vị thuốc đông y có chứa nhiều chất muối, axit hay kiềm. Bởi thế, bạn không nên dùng các loại ấm sắc từ kim loại bởi các hoạt chất này có thể tạo phản ứng, gây thay đổi dược tính của thuốc. Cùng với đó, ấm kim loại không có khả năng giữ nhiệt lâu, khiến thuốc khó tiết ra được hết chất bổ dưỡng để phát huy được hết tác dụng vốn có.

Với những lý do trên, để đảm bảo sức khỏe người dùng cũng như giữ nguyên chất lượng của thang thuốc, bạn nên chọn cho mình một sản phẩm ấm sắc bằng điện an toàn, có xuất xứ từ Việt Nam và đặc biệt là được làm nên từ gốm sứ.

2. Mua ấm sắc thuốc bằng điện ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, phòng khám đông y Phương Nam cung cấp các sản phẩm ấm sắc thuốc bằng điện, được làm từ gốm sứ Việt Nam với nhiều mẫu mã khác nhau cho người dùng thỏa sức lựa chọn.

Với chất liệu gốm được nung ở nhiệt độ 1200 độ, độc tố trong đất được loại bỏ tối đa, các sản phẩm ấm này đã được chứng minh không độc hại,  không làm thay đổi chất lượng thuốc. Đặc biệt, lớp men bóng sáng không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Bởi thế, chọn mua ấm sắc thuốc tại phòng khám đông y Phương Nam chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt hơn cả mà bạn nên tìm đến.

Sử dụng tốt, tiện lợi lại đi kèm thời gian bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng, hãy liên hệ với nhà thuốc Phương Nam để đặt mua ấm sắc thuốc bằng điện với chất lượng cao bạn nhé. Hiện sản phẩm đang có mức giá từ 250.000đ-420.000đ.

NHÀ THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: CẨM SƠN - CẨM THỦY - THANH HÓA

Hotline: 0932.875.666

Email:dongygiatruyenphuongnam@gmail.com

WEB : https://dongyphuongnam.vn

Bài viết cùng chuyên mục

Lương y Ngô Hồng Nam
Giờ làm việc
Sáng: 7 giờ 30 - 11 giờ 30
Chiều: 13 giờ 00 - 17 giờ 00
Chủ nhật: Buổi Chiều Nghỉ
Tư vấn miễn phí

VIDEO GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN