Phòng khám Đông Y Phương Nam
Lương Y: NGÔ HỒNG NAM
Thừa Kế Lương Y: NGÔ PHƯƠNG
KHÁM CHỮA BỆNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP Y HỌC CỔ TRUYỀN
Xem Mạch - Kê Đơn - Bốc Thuốc
Đ/C: Đại Đồng 3 - Cẩm Sơn - Cẩm Thủy - Thanh Hóa

Bạn có biết địa chỉ chữa tinh trùng yếu uy tín hàng đầu?

Lương Y Ngô Hồng Nam
Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân thường thấy dẫn đến hiện tượng hiếm muộn, vô sinh đối với phái mạnh.

Mặc dù đây vốn được coi là nỗi niềm khó có thể bày tỏ của nhiều nam giới, tuy nhiên không phải là không có cách điều trị, giúp các cặp vợ chồng đón niềm vui tiếng cười con trẻ một cách dễ dàng.

 

1. Thế nào là tinh trùng yếu?

Để quá trình thụ thai có thể diễn ra, tinh trùng của nam giới phải có số lượng loại tốt đạt tỉ lệ trên 60%, trong đó tỉ lệ tinh trùng di chuyển nhanh phải trên 25%. Ngược lại với tỉ lệ trên, nam giới đều bị xếp vào loại tinh trùng yếu với các chỉ số cụ thể như sau:

- Tinh trùng không di chuyển, chết >25%

- Tinh trùng di động có tỉ lệ di động <75%

Khi tinh trùng yếu, chúng sẽ chết trước khi gặp được trứng. Từ đây, việc thụ thai chắc chắn sẽ là điều không thể diễn ra.

2. Chữa tinh trùng yếu bằng đông y luôn được nhiều người ủng hộ

Trong thời gian qua, nhiều tài liệu đông y cũng đã chỉ ra các vấn đề liên quan đến tinh trùng yếu cũng như điều trị tinh trùng yếu sao cho hiệu quả.

Thực tế, y cho biết nguyên nhân dẫn đến tinh trùng yếu thường là do ảnh hưởng của nội tạng bên trong cơ thể, nhất là thận có vấn đề bất thường. Đồng thời, tinh trùng yếu còn là do cơ thể nhiễm độc, nhiễm trùng… Chính vì thế, nếu muốn điều trị tinh trùng yếu hiệu quả cần phải bắt đầu từ việc tác động vào thận, tập trung bồi bổ khí huyết và các tạng phủ. Khi khí huyết tốt, các tạng phủ trong cơ thể cũng hoạt động tốt hơn, giúp tinh trùng từ đây được sinh đầy đủ, khỏe mạnh.

chửa tinh trùng yếu

3. Các thành phần chủ yếu trong thuốc chữa tinh trùng yếu

Hiện nay, các phòng khám đông y uy tín đều sử dụng các sản phẩm thuốc được chiết xuất từ nguyên liệu thảo dược hoàn toàn thiên nhiên. Không chỉ được sàng lọc kỹ càng, những loại thuốc này đều được kiểm chứng, từng được nghiên cứu rõ ràng. Cụ thể, một vài vị thuốc sau thường được ứng dụng, điều trị chữa tinh trùng yếu như:

- Các loại thuốc cho khả năng bổ thận, sinh tinh trùng như dâm dương hoắc, ba kích, nhục thung dung…

- Một số vị thuốc cho khả năng bồi bổ khí huyết như đẳng sâm, đương quy hay hoàng kỳ.

- Các loại thuốc an thần, cố tinh, bồi bổ sức khỏe như long cốt, mẫu lệ…

Khi được vận dụng, kết hợp đúng cách, những loại thuốc nói trên đều mang đến công dụng giống nhau, cơ bản như tăng cường khả năng sinh lý, giúp bổ thận, giảm lo âu, căng thẳng, tăng chất lượng tinh trùng.

Trong quá trình điều trị tinh trùng yếu bằng thuốc, phái mạnh nên bổ sung các loại thực phẩm hữu ích, có lợi cho việc bổ thận, tráng dương như trứng gà, giá, hàu, hải sâm… Kèm theo đó, việc thường xuyên tập luyện thể dục thể thao cũng giữ vai trò vô cùng quan trọng. Tất nhiên, phái mạnh cũng cần chú ý không sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá…

4. Địa chỉ chữa tinh trùng yếu uy tín

Các bài thuốc đông y trị tinh trùng yếu chỉ có thể mang lại hiệu quả cao khi được các bác sĩ uy tín thăm khám, chỉ định sử dụng đúng cách, đúng liều lượng, tùy vấn đề của mỗi cá nhân.

Bởi thế, bạn cần tránh tự mình mua thuốc theo thành phần, sử dụng tại nhà mà không có sự hướng dẫn của bất kỳ bác sĩ đông y nào.

Hiện nay, phòng khám đông y Phương Nam chính là một trong những địa chỉ khám, điều trị tinh trùng yếu cho hiệu quả cao, được nhiều người tin tưởng. Hầu hết những người đến đây đều tìm thấy niềm vui sau một thời gian ngắn điều trị, giúp mang đến sự yên âm, hạnh phúc cho cả gia đình. Thế nên, nếu bạn đang muốn điều trị vấn đề này mà chưa tìm được địa chỉ nào tin tưởng, hãy để lương y Ngô Hồng Nam tư vấn giúp bạn bằng cách liên hệ đến số điện thoại: 0932.875.666.

Bài viết cùng chuyên mục

Lương y Ngô Hồng Nam
Giờ làm việc
Sáng: 7 giờ 30 - 11 giờ 30
Chiều: 13 giờ 00 - 17 giờ 00
Chủ nhật: Buổi Chiều Nghỉ
Tư vấn miễn phí

VIDEO GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN