Phòng khám Đông Y Phương Nam
Lương Y: NGÔ HỒNG NAM
Thừa Kế Lương Y: NGÔ PHƯƠNG
KHÁM CHỮA BỆNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP Y HỌC CỔ TRUYỀN
Xem Mạch - Kê Đơn - Bốc Thuốc
Đ/C: Đại Đồng 3 - Cẩm Sơn - Cẩm Thủy - Thanh Hóa

Biệt tài chữa bệnh xơ gan cổ trướng của lương y xứ Thanh

Lương Y Ngô Hồng Nam
Qua nhiều năm hành nghề y cứu người, Lương y Ngô Hồng Nam không chỉ nổi tiếng với các bài thuốc điều trị viêm khớp, vô sinh, hiếm muộn, điều làm nên tên tuổi của lương y còn phải kể đến bài thuốc trị xơ gan cổ trướng vô cùng đặc biệt.

Là người thừa kế duy nhất các phương pháp khám chữa bệnh tài năng, bí truyền của Lương y Ngô Phương – một trong những thầy thuốc nổi tiếng tại vùng đất xứ Thanh từ nhiều thập kỷ trước, kết hợp với tài năng và lòng nhiệt huyết với người bệnh, danh tiếng của phòng khám Đông y Phương Nam đã ngày một bay xa với khả năng điều trị nhiều bệnh “cứng đầu” như xơ gan cổ trướng, tiểu đường, hiếm muộn…

Qua nhiều năm hành nghề y cứu người, Lương y Ngô Hồng Nam đã cắt thuốc trị bệnh cho hàng ngàn người cả trong và ngoài tỉnh. Không chỉ nổi tiếng với các bài thuốc điều trị viêm khớp, vô sinh, hiếm muộn, điều làm nên tên tuổi của lương y còn phải kể đến bài thuốc trị xơ gan cổ trướng vô cùng đặc biệt.

Chữa xơ gan cổ trướng với Đông Y Gia Truyền

Nhiều trường hợp khỏi bệnh xơ gan cổ trướng

Khi được hỏi về những trường hợp đã được điều trị, lật từng trang sổ ghi chú, lương y Nam đã nhớ lại về một bệnh nhân vô cùng đặc biệt. Năm 2016, người thân của ông Minh ở Quảng Xương đã tìm đến phòng khám Phương Nam để nhờ thăm bệnh. Khi đến nhà ông Minh, bệnh tình của ông đã khá nặng với các biểu hiện như bụng trương, có dịch, da vàng, việc đi lại vô cùng hạn chế. Sau khi thăm khám, lương y Nam đã 3 cắt thuốc cho bệnh nhân. Nhờ gặp đúng thầy, đúng thuốc, sau khoảng hơn 1 tháng, sức khỏe ông Minh đã chuyển biến tích cực, da hết vàng, bụng dần nhỏ lại và đi lại bình thường.

Cũng là một người từng điều trị xơ gan cổ trướng tại phòng khám đông y Phương Nam, ông Nguyễn Công Thắng ở huyện Hậu Lộc cho biết cách đây khoảng 4 năm ông phát hiện mình mắc phải bệnh này. Dù đã cố gắng điều trị cả Tây y, Đông y thế nhưng bệnh vẫn chưa có nhiều dấu hiệu suy giảm. Đến khi gia đình ông kiệt quệ, ai ai cũng nản lòng thì ông được một người khuyên tìm đến nhà thầy Nam.  “Nhờ được sự giúp đỡ của lương y Nam và bệnh tình của tôi đã ổn định hơn rất nhiều và dần khỏi hẳn. Tôi cảm ơn lương y Nam nhiều lắm”- Ông Thắng cho biết.

Theo lương y Ngô Hồng Nam, mặc dù các phương thức được sử dụng để điều trị xơ gan cổ trướng từ Đông y về cơ bản tương đối giống nhau. Tuy nhiên, để việc trị bệnh hiệu quả lại phụ thuộc lớn vào cách dùng thuốc, nhất là liều lượng sao cho hợp lý. Cùng với đó trong thời gian uống thuốc, người bệnh còn phải tuân thủ đúng với  hướng dẫn của thầy thuốc, tuyệt đối không sử dụng các loại chất kích thích, các món ăn nhiều đạm. cTrong trường hợp tuân thủ đúng nguyên tắc, bệnh sẽ được điều trị hiệu quả. Ngược lại nếu không làm theo đúng hướng dẫn, dù có cố gắng uống bao nhiêu thuốc cũng vô nghĩa.

Chữa xơ gan cổ trướng - Đông Y Gia Truyền Phương Nam

Bí kíp chữa bệnh của lương y xứ thanh

Nếu tìm hiểu các bạn sẽ biết rằng xơ gan cổ trướng vốn là một căn bệnh mãn tính về gan. Bệnh xuất hiện do sự tăng sinh, xơ hóa của tổ chức gan, khiến gan bị tổn thương và ảnh hưởng đến toàn bộ khả năng hoạt động của cả cơ thể. Khi được phát hiện ở giai đoạn đầu, khả năng điều trị bệnh cũng sẽ khá cao.

- Ở giai đoạn đầu: Triệu chứng bệnh thường không rõ ràng do chức năng gan vẫn hoạt động khá tốt. Bệnh nhân có thể phát hiện thông qua một vài dấu hiệu cơ bản như kém ăn, tiêu chảy, đầy bụng, buồn nôn và nôn, thi thoảng đau nhẹ vùng bụng.

- Ở giai đoạn toàn phát: Lúc này, do chức năng gan có phần suy giảm nên bạn sẽ nhận thấy các biểu hiện rõ nét hơn. Ngoài rối loạn tiêu hóa, đau bụng diễn ra thường xuyên, bệnh nhân thường xuyên mệt mỏi, giảm cân, da vàng, chảy máu chân rằng, sưng ngón tay, đi ngoài ra máu. Ngoài ra là hoa mắt, chóng mặt, chân tay phù…

- Ở giai đoạn cuối: Mọi biểu hiện nói trên sẽ rõ nét, kèm theo cổ trướng, khó thở, da vàng sậm….

Để nói về bí quyết gia truyền trong phương thuốc chữa bệnh xơ gan cổ trướng được người cha truyền lại, lương y Ngô Hồng Nam cho biết: “Những vị thuốc được sử dụng trong điều trị xơ gan cổ trướng của phòng khám đều được lưu truyền lại từ thời Hải Thượng Lãn ông. Cùng với đó, phòng khám còn sử dụng một số vị thuốc dân gian đã từng được nghiên cứu kỹ lưỡng, được chứng minh phát huy hiệu quả trong nhiều năm trị bệnh”.

Để trị bệnh xơ gan cổ trướng, các bạn có thể liên hệ địa chỉ:

Nhà thuốc Phương Nam : thôn Đại Đồng 3, xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thuỷ,tỉnh  Thanh hoá

Số điện thoại: 0932875666

Gmail: thuocbacphuongnam@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục

Lương y Ngô Hồng Nam
Giờ làm việc
Sáng: 7 giờ 30 - 11 giờ 30
Chiều: 13 giờ 00 - 17 giờ 00
Chủ nhật: Buổi Chiều Nghỉ
Tư vấn miễn phí

VIDEO GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN