Phòng khám Đông Y Phương Nam
Lương Y: NGÔ HỒNG NAM
Thừa Kế Lương Y: NGÔ PHƯƠNG
KHÁM CHỮA BỆNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP Y HỌC CỔ TRUYỀN
Xem Mạch - Kê Đơn - Bốc Thuốc
Đ/C: Đại Đồng 3 - Cẩm Sơn - Cẩm Thủy - Thanh Hóa

Điều trị đau thần kinh tọa bằng đông y có thực sự hiệu quả?

Lương Y Ngô Hồng Nam
Trong thời gian qua, giải pháp dùng thuốc Đông y để điều trị đau thần kinh tọa vốn được ưa chuộng nhiều hơn .

Đau dây thần kinh tọa là nỗi ám ảnh của khá nhiều người. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề sức khỏe mà còn là tác nhân làm suy giảm đáng kể đến chất lượng cuộc sống. Bởi thế, khi lỡ rơi vào trường hợp này, đi tìm giải pháp trị bệnh tận gốc chắc chắn sẽ là điều mà bạn nên tìm kiếm. Vậy,  giữa vô vàn sự lựa chọn khác nhau, sử dụng phương pháp từ đông y có thực sự là gợi ý cho hiệu quả hàng đầu dành cho bạn?

Thực tế, dây thần kinh tọa vốn có chiều dài lớn nhất cơ thể, kéo dài từ phần dưới thắt lưng cho đến tận ngón chân. Từ đây, nó có vai trò vô cùng lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến tác động của đôi chân, mang đến khả năng đứng, ngồi, đi lại linh hoạt.

1. Dấu hiệu nhận biết đau thần kinh tọa chính xác

Dấu hiệu đau thần kinh tọa

Do có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến khởi phát đau thần kinh tọa. Bởi thế, dấu hiệu nhận biết bệnh cũng có nhiều điểm khác biệt đối với từng người. Tuy nhiên, về cơ bản, bạn sẽ gặp phải các triệu chứng thường thấy như sau:

- Đầu tiên là cảm giác đau xuất hiện từ vùng lưng sau đó làn xuống đùi. Đôi khi, bạn có cảm nhận cơn đau xuất hiện ở giữa cột sống hoặc lệch ở một bên lưng.

- Cơn đau thường gia tăng mỗi khi rung lắc, va chạm hay khi ho, hắt hơi hoặc khi cười.

- Bạn có cảm giác cơn đau lan từ lưng xuống mông và đùi, sau đó kéo xuống gót chân hoặc thậm chí ngược lại.

- Trong trường hợp bệnh nặng, bệnh nhân sẽ khó cử động chân, nhất là các ngón chân không thể vận động.

- Nặng hơn nữa, đau thần kinh tọa khiến chân bị tê bì mất cảm giác, đại tiểu tiện bị rối loạn…

2. Nên dùng thuốc đông y hay tây y để điều trị đau thần kinh tọa?

Thông thường, đau dây thần kinh tọa có thể xuất hiện ở bất cứ ai, trong bất cứ độ tuổi nào, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là lứa tuổi từ 30 – 60 với tỉ lệ nam mắc nhiều hơn nữ. Để trị bệnh hiệu quả, người bệnh thường ứng dụng hai phương thức cơ bản là Tây y và Đông y. Đặc biệt trong thời gian qua, giải pháp dùng thuốc Đông y vốn được ưa chuộng nhiều hơn do mang những ưu điểm hấp dẫn như dễ kiếm, lành tính lại đi kèm giá cả phải chăng. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình giải pháp này, ứng dụng và cảm nhận hiệu quả chỉ sau thời gian ngắn.

3. Điều trị đau dây thần kinh tọa với bài thuốc gia truyền từ nhà thuốc đông y Phương Nam

Theo các tài liệu Đông y cho biết, đau thần kinh tọa xuất hiện chủ yếu là do cơ thể bị suy yếu, can thận bị hư tổn. Từ đây tạo điều kiện cho phong tà, hàn tà, thấp tà dễ dàng xâm nhập vào kinh lạc dẫn đến cảm giác đau nhức xuất hiện. Bởi vậy, điều quan trọng trong điều trị bệnh là cần phải loại bỏ phong thấp hàn, tiến hành bồi bổ can thận, kích thích lưu thông khí huyết. Đây chính là giải pháp mà Đông y hướng đến, giúp việc điều trị cho hiệu quả cao, dài lâu và bền vững.

Trong thời gian qua, một trong số những bài thuốc Đông y điều trị đau dây thần kinh tọa được đánh giá cao và được chuyên gia khuyên dùng chính là phương thức lưu truyền từ nhà thuốc đông y Phương Nam. Nhờ được đúc kết qua nhiều đời, bài thuốc đã cho tỷ lệ chữa trị thành công hơn 95%, mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân. Bởi lẽ đó, nhà thuốc đông y Phương Nam là địa chỉ chữa bệnh hàng đầu, là nơi được đông đảo khách hàng lựa chọn để nhận về những hiệu quả hoàn toàn xứng đáng. Để được phục vụ hiệu quả, các bạn hãy liên hệ địa chỉ:

NHÀ THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: CẨM SƠN - CẨM THỦY - THANH HÓA

Hotline: 0932.875.666

Email:dongygiatruyenphuongnam@gmail.com

 

Bài viết cùng chuyên mục

Lương y Ngô Hồng Nam
Giờ làm việc
Sáng: 7 giờ 30 - 11 giờ 30
Chiều: 13 giờ 00 - 17 giờ 00
Chủ nhật: Buổi Chiều Nghỉ
Tư vấn miễn phí

VIDEO GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN