Phòng khám Đông Y Phương Nam
Lương Y: NGÔ HỒNG NAM
Thừa Kế Lương Y: NGÔ PHƯƠNG
KHÁM CHỮA BỆNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP Y HỌC CỔ TRUYỀN
Xem Mạch - Kê Đơn - Bốc Thuốc
Đ/C: Đại Đồng 3 - Cẩm Sơn - Cẩm Thủy - Thanh Hóa
Nhà thuốc Y học cổ truyền Phương Nam – một nhà thuốc đông y gia truyền thuộc thôn Đại Đồng 3, xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thuỷ, tỉnh Thanh Hoá được điều hành bởi lương y Ngô Hồng Nam, ông là con trai, đồng thời là người thừa kế duy nhất các phương pháp khám chữa bệnh tài năng, bí truyền của lương y Ngô Phương.
Nhắc đến lương y Ngô Phương, là nhắc đến một con người đầy tài năng, đức độ, ông từng là một người lính, một bác sỹ quân y. Ông từng được đào tạo tại Trung Quốc, từng tham gia chữa bệnh trong quân đội hơn 10 năm trên đất bạn Lào. Hoà bình lập lại, ông trở về quê hương, tiếp tục đem tài năng của mình ra khám chữa bệnh cứu người. Nhờ ông không biết bao bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh hiểm nghèo. Ông trở thành ân nhân của biết bao gia đình từ miền tây Thanh Hoá nói riêng và cả nước nói chung. Học thuật và y đức của ông nổi tiếng đến nỗi có đã có những bệnh nhân từ các nước  Pháp, Đài Loan ,Trung Quốc… về xin được chữa bệnh.
 Kế thừa nền tảng quý báu đó, lương y Ngô Hồng Nam đã phát huy truyền thống của gia đình, ông đem những phương pháp khám bệnh của cha mình kết hợp với những phương pháp khám bệnh hiện đại, kết quả đã mang lại những chẩn đoán chính xác và những bài thuốc hữu hiệu nhất cho bệnh nhân.
Đến với nhà thuốc Đông y Phương Nam hiện nay, quý vị sẽ thấy một cơ sở khám chữa bệnh khang trang, sạch sẽ, đáp ứng yêu cầu của Bộ Y Tế. Phòng khám chuyên chữa các bệnh về tai mũi họng, các bệnh về đường tiêu hoá, trĩ, cao huyết áp, chứng tai biến mạch máu não, đau khớp, thái hoá cột sống… Đặc biệt, phòng khám chuyên sâu về các bệnh như Cảm thương hàn biến chứng, các bệnh phụ khoa, vô sinh ở nam giới, nữ giới.sỏi gan, soi mật …

 Nhà thuốc đông y Phương Nam luôn mang đến cho người bệnh trong và ngoài nước các phương pháp điều trị, các bài thuốc giá trị phòng và trị bệnh cao, an toàn, tiện dụng có ích cho cộng đồng. Chúng tôi luôn tâm niệm "Người thầy thuốc, coi trọng chữ tâm làm đầu, coi nỗi khổ của người bệnh như chính nổi khổ của mình. Trách nhiệm của lương y phải luôn đặt nặng trên vai". Chúng tôi lao động say mê, sáng tạo, không ngừng học hỏi nỗ lực, tận tụy và cống hiến. Với mong muốn được mang đến niềm vui, cuộc sống mạnh khoẻ cho bệnh nhân trong và ngoài nước. 

dong-y-phuong-nam
phòng khám đông y Phương Nam 
Nhà thuốc Phương Nam : thôn Đại Đồng 3, xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thuỷ,tỉnh  Thanh hoá
Số điện thoại: 0932875666
Gmail: thuocbacphuongnam@gmail.com

Chỉ đường tới phòng khám

Lương y Ngô Hồng Nam
Giờ làm việc
Sáng: 7 giờ 30 - 11 giờ 30
Chiều: 13 giờ 00 - 17 giờ 00
Chủ nhật: Buổi Chiều Nghỉ
Tư vấn miễn phí

VIDEO GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN