Phòng khám Đông Y Phương Nam
Lương Y: NGÔ HỒNG NAM
Thừa Kế Lương Y: NGÔ PHƯƠNG
KHÁM CHỮA BỆNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP Y HỌC CỔ TRUYỀN
Xem Mạch - Kê Đơn - Bốc Thuốc
Đ/C: Đại Đồng 3 - Cẩm Sơn - Cẩm Thủy - Thanh Hóa

Phụ nữ bị lãnh cảm tình dục điều trị thế nào?

Lương Y Ngô Hồng Nam
Lãnh cảm tình dục không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng mà còn gây ra nhiều vấn đề về tâm lý, khiến chị em luôn trong trạng thái mệt mỏi, làm việc kém hiệu quả. Vậy đâu sẽ là giải pháp điều trị lãnh cảm cho hiệu quả cao?

Điều trị lãnh cảm tình dục

Lãnh cảm tình dục – chuyện khó nói của chị em phụ nữ

Chị Nguyễn Hoàng Phương trú tại Gia Viễn, Ninh Bình đã ghé đến phòng khám đông y Phương Nam trong một ngày mưa lạnh. Chị tâm sự cách đây mấy tháng chị có thăm khám tại bệnh viện đa khoa tỉnh. Sau khi thực hiện các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ cho biết chị đang bị thiếu máu, suy nhược cơ thể nên luôn trong trạng thái mệt mỏi. Trong cuộc sống hàng ngày, chị cũng thường xuyên thấy đau đầu, chân tay bủn rủn. Cũng chính từ chuyện sức khỏe không tốt, chuyện sinh hoạt vợ chồng của chị cũng ảnh hưởng phần nào. Ngoài những lần né tránh chồng mỗi khi gần gũi, mỗi lần quan hệ chị cũng cảm thấy không thoải mái. Đây chính là những dấu hiệu cơ bản của chứng lãnh cảm tình dục.

Còn chị Minh Tú hiện đang sinh sống tại Thanh Hóa lại cho biết, khoảng 2 tháng trở lại đây chị cũng cảm thấy mệt mỏi, khó chịu mỗi khi chồng có ý định gần gũi. Khi cố gắng đáp ứng nhu cầu của chồng, chị đều đau đớn, khó chịu bởi vùng kín vô cùng khô hạn. Mặc dù đã cố gắng tìm nhiều giải pháp khác nhau tuy nhiên điều này vẫn không thể cải thiện. Đó cũng chính là lý do khiến chị tìm đến lương y Ngô Hồng Nam và nhờ giúp đỡ.

Dùng đông y chữa chứng lãnh cảm

Lương y Ngô Hồng Nam của phòng khám đông y Phương Nam cho biết, anh thường xuyên gặp phải tình trạng lãnh cảm ở chị em phụ nữ. Nhiều người thường nghĩ rằng đây là ảnh hưởng của yếu tố tâm lý. Thế nhưng nó thực sự lại là một chứng bệnh cần được điều trị để giải quyết tận gốc vấn đề.

Chữa trị lãnh cảm tình dục ở phụ nự với Đông Y

Lương y Nam cho biết thêm, các tài liệu Đông y đều viết rằng, chứng lãnh cảm ở nữ giới thường đi kèm những biểu hiện như đau đầu, chân tay bủn rủn, tim đập nhanh. Khi quan hệ vợ chồng có cảm giác mệt mỏi, lưỡi nhạt…

Nếu thấy kém ham muốn đi kèm những triệu chứng nói trên, người bệnh cần chữa trị bằng cách dùng các phương thuốc để bồi bổ khí huyết. Hiện nay, các loại dược liệu được sử dụng phổ biến trong điều trị gồm hoàng kỳ, đương quy, bạch truật, thục địa…

Mặc dù sử dụng các vị thuốc cơ bản, tuy nhiên để điều trị lãnh cảm hiệu quả còn cần dựa vào các dấu hiệu đi kèm. Từ đây, các lương y sẽ bổ sung, thay đổi các vị thuốc và cân đối sao cho đúng với liều lượng cần thiết. Do đó, bệnh nhân cần thăm khám để bốc thuốc đúng với hiện trạng bệnh tình của mình.

Ngoài sử dụng các bài thuốc đông y sắc uống nói trên, lương y Nam cho biết hiện nay có khá nhiều bài thuốc dưới dạng thực phẩm sẽ góp phần giúp chị em phụ nữ cải thiện chứng lãnh cảm tình dục. Ví dụ như món ăn  từ thịt dê với thục thung sẽ giúp bạn khắc phục được phần nào vấn đề khó nói này.

Có thể thấy rằng, tình dục là điều không thể thiếu được trong cuộc sống vợ chồng. Do đó, bạn hãy điều trị chứng lãnh cảm sớm bởi đây không chỉ là cách giúp bảo vệ sức khỏe chính bạn mà còn giúp hâm nóng chuyện phòng the, giúp bạn duy trì hạnh phúc gia đình. Trong thời gian qua, phòng khám Đông y Phương Nam là một trong những địa chỉ tin cậy được chị em phụ nữ tìm đến. Không chỉ giúp điều trị các bệnh khó nói, đây còn chính là nơi giúp nhiều chị em tìm thấy tiếng cười trẻ thơ từ bài thuốc điều trị vô sinh, hiếm muộn. Thế nên, các bạn hãy liên hệ với địa chỉ sau để được tư vấn tốt nhất:

Nhà thuốc Phương Nam : thôn Đại Đồng 3, xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thuỷ,tỉnh  Thanh hoá

Số điện thoại: 0932875666

Gmail: thuocbacphuongnam@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục

Lương y Ngô Hồng Nam
Giờ làm việc
Sáng: 7 giờ 30 - 11 giờ 30
Chiều: 13 giờ 00 - 17 giờ 00
Chủ nhật: Buổi Chiều Nghỉ
Tư vấn miễn phí

VIDEO GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN