Phòng khám Đông Y Phương Nam
Lương Y: NGÔ HỒNG NAM
Thừa Kế Lương Y: NGÔ PHƯƠNG
KHÁM CHỮA BỆNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP Y HỌC CỔ TRUYỀN
Xem Mạch - Kê Đơn - Bốc Thuốc
Đ/C: Đại Đồng 3 - Cẩm Sơn - Cẩm Thủy - Thanh Hóa

Tắc ống dẫn trứng sẽ không còn là nỗi lo với bài thuốc điều trị hữu hiệu

Lương Y Ngô Hồng Nam
Khi chị em bị tắc ống dẫn trứng, trứng và tinh trùng sẽ không thể gặp nhau để tạo nên quá trình thụ thai. Chính từ đây, nguyên nhân này được cho là một trong những vấn đề hàng đầu dẫn tới vô sinh ở chị em phụ nữ

Vậy thực tế, bạn đã biết đâu sẽ là cách thức điều trị tắc ống dẫn trứng cho hiệu quả cao hay chưa? Hãy cùng đi tìm lời giải thông qua những chia sẻ cụ thể ngay dưới đây bạn nhé.

Điều trị tắc ổng dẫn trứng với đông y

1. Những thông tin cơ bản liên quan đến ống dẫn trứng, tắc ống dẫn trứng

Theo cơ chế sinh học, vòi trứng chính là nơi diễn ra quá trình thụ thai, khâu quan trọng trong việc tạo nên một sinh linh bé nhỏ. Thế nhưng, khi vòi trứng bị tắc, quá trình này sẽ bị ngăn cản, không thể diễn ra khiến chị em không thể đón nhận thiên chức làm mẹ của bản thân mình.

Để nhận biết việc tắc vòi trứng, bạn thường sẽ phải thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa, thực hiện siêu âm, xét nghiệm. Tuy nhiên, trước đó bạn có thể nhận biết qua một vài dấu hiệu cơ bản sau đây:

- Rối loạn kinh nguyệt, đau bụng khi đến ngày, lượng kinh bất thường.

- Đau bụng, khó chịu phần bụng.

- Khó thụ thai dù đã cố gắng canh ngày trứng rụng.

- Đôi khi đau rát khi quan hệ.

- Hệ tiêu hóa rối loạn.

2. Tắc ống dẫn trứng nên điều trị bằng phương pháp nào

Sau khi được chẩn đoán chính xác về việc tắc vòi trứng, lúc này bạn nên chọn cho mình phương thức điều trị nào để nhận về hiệu quả cao nhất, giúp bạn nhanh chóng đón nhận tin vui về với gia đình của mình?

* Điều trị nội khoa

Trong trường hợp bạn mắc phải bệnh tắc vòi trứng nhẹ, điều trị nội khoa chính là điều được khuyến cáo áp dụng. Lúc này, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về việc sử dụng thuốc kháng sinh để làm tiêu viêm, thông tắc các vùng bị ảnh hưởng.

* Điều trị ngoại khoa

Trong trường hợp sử dụng điều trị nội khoa không hiệu quả do diễn biến bệnh phức tạp. Lúc này, bạn sẽ được gợi ý sử dụng phương thức điều trị bằng ngoại khoa với các cách thức cơ bản sau đây:

- Thông tắc vòi trứng nhờ bơm hơi: Nếu ứng dụng cách điều trị này, bệnh có thể tái phát sau một thời gian bởi nó chỉ có thể chữa trị tại chỗ. Đặc biệt, thông tắc vòi trứng chỉ áp dụng được với những ai mắc bệnh dạng nhẹ.

- Phẫu thuật nội soi: Phương pháp này cho hiệu quả cao, thường được lựa chọn bởi tỉ lệ thành công. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận vòi trứng có thể phải chịu những tổn thương nhất định.

- Cắt nối ống dẫn trứng: Trong trường hợp ống dẫn trứng bị tắc, hẹp ở một số đoạn, các bác sĩ sẽ khuyên bạn tiến hành cắt và nối ống dẫn trứng.

Điều trị tắc ống dẫn trứng với Đông Y Gia Truyền

* Ứng dụng cách thức điều trị từ Đông y

Thực tế, điều trị tắc ống dẫn trứng từ Đông y vẫn được chị em lựa chọn khá nhiều trong thời gian qua. Cụ thể, y học cổ truyền vốn cho biết việc tắc ống dẫn trứng trứng chủ yếu là do khí huyệt trì trệ, tắc nghẽn không thể lưu thông. Chính bởi dịch bị tồn đọng lâu dài từ đây vòi trứng sẽ bị tắc ứ không thể nào tự khắc phục được.

Về phương diện đông y, việc sử dụng các loại thảo dược hoàn toàn tự nhiên sẽ tác động trực tiếp đến bên trọng cơ thể, vừa giúp tiêu viêm, hoạt huyết, vừa giúp khí huyết thêm phần lưu thông để đẩy toàn bộ dịch tắc bên trong ra ngoài cơ thể. Sau một thời gian sử dụng thuốc kiên trì, bạn sẽ thấy vòi trứng được điều hòa để trở lại bình thường.

3. Chữa vô sinh hiếm muộn do tắc vòi trứng tại phòng khám đông y Phương Nam

Khi nhắc đến các nguyên nhân dẫn đến vô sinh, hiếm muộn, tắc vòi trứng được cho là một trong những cái tên cơ bản hàng đầu.

Hiểu rõ được nỗi niềm của những gia đình hiếm muộn con cái bởi nguyên nhân này, phòng khám đông y Phương Nam đã nghiên cứu để cho ra đời bài thuốc gia truyền, giúp thông vòi trứng, đem lại niềm vui cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn trong thời gian qua.

Ngoài điều trị tắc ống dẫn trứng, phòng khám đông y Phương Nam còn hứa hẹn mang đến nhiều giải pháp điều trị các vấn đề khác như đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt,…  rối loạn nội tiết. Để có thể hiểu rõ hơn về tình trạng của bệnh cũng như các bệnh khác liên quan đến vô sinh hiếm muộn, các bạn có thể liên lạc trực tiếp đến số điện thoại: 0932.875.666

Bài viết cùng chuyên mục

Lương y Ngô Hồng Nam
Giờ làm việc
Sáng: 7 giờ 30 - 11 giờ 30
Chiều: 13 giờ 00 - 17 giờ 00
Chủ nhật: Buổi Chiều Nghỉ
Tư vấn miễn phí

VIDEO GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN