Phòng khám Đông Y Phương Nam
Lương Y: NGÔ HỒNG NAM
Thừa Kế Lương Y: NGÔ PHƯƠNG
KHÁM CHỮA BỆNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP Y HỌC CỔ TRUYỀN
Xem Mạch - Kê Đơn - Bốc Thuốc
Đ/C: Đại Đồng 3 - Cẩm Sơn - Cẩm Thủy - Thanh Hóa

Thuốc điều trị bệnh viêm gan B – dùng sao hiệu quả

Lương Y Ngô Hồng Nam
Viêm gan B là một tỏng những bệnh nguy hiểm, khi phát triển đến giai đoạn mạn tính có thể dẫn đến nhiều nguy cơ khác nhau, từ suy gan, xơ gan và thậm chí là cả ung thư gan.

Trong thực tế, nếu được phát hiện kịp thời, viêm gan B có thể sẽ được điều trị hiệu quả, giúp người bệnh hoàn toàn khỏi bệnh. Vậy bạn đã biết đâu là thuốc tốt nhất cho bệnh viêm gan B hay chưa?

Chữa Viêm Gan B với Đông Y

1. Viêm gan B gồm hai loại cấp và mãn tính

Có thể bạn chưa biết rằng, viêm gan B lại được chia thành hai loại cơ bản là thể cấp tính và mạn tính. Theo đó, thể cấp tính là virus siêu vi viêm gan B chỉ xuất hiện trong cơ thể người khoảng 6 tháng gần đây và có thể được chữa trị hoàn toàn. Trong khi đó, khi bệnh để lâu sẽ phát triển, chuyển thành thể mạn tính, khiến việc điều trị vô cùng khó khăn. Hiện nay, chỉ có một cách duy nhất giúp phát hiện bệnh là xét nghiệm máu. Sau khi có kết quả chính xác, bạn có thể cân nhắc cho mình giải pháp điều trị sao cho hợp lý.

2. Bạn đã biết đâu là nguyên nhân và triệu chứng của viêm gan B?

Viêm gan B thực chất là một căn bệnh truyền nhiễm, có thể lây lan từ người này sang người khác qua một số con đường cơ bản gồm đường máu, tinh dịch…. Khi gan bị xâm nhập bởi virus gây bệnh, vùng nội tạng này sẽ bị viêm nhiễm và xuất hiện các triệu chứng cơ bản như người mệt mỏi, chán ăn, cân nặng sụt nhanh, tiêu hóa kém, đi tiểu màu sậm, vàng da, sốt vào buổi chiều…. Các triệu chứng này thường xuất hiện sau khi mắc bệnh từ 2-3 tháng. Do đó, bạn có thể kiểm tra máu để xác định chính xác bệnh tình hơn cả.

3. Bệnh viêm gan B liệu có gây biến chứng gì hay không?

Như đã nói ở trên, viêm gan B có thể được điều trị khỏi khi phát hiện sớm. Ngược lại, nếu mắc bệnh ở thể mạn tính, ở giai đoạn cuối có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như sau:

- Suy gan: Suy gan có thể khiến bệnh nhân tử vong bởi gan không thể hoạt động với đúng chức năng, nhiệm vụ vốn có.

- Xơ gan: Do ảnh hưởng của virus viêm gan B, lúc này các tổ chức xơ gan hình thành sẽ chiếm lấy các tế bào chức năng gan. Từ đây, khả năng hoạt động của bộ phận này cũng suy giảm đáng kể.

- Ung thư gan: Bệnh sẽ dẫn đến tử vong chỉ sau thời gian ngắn.

Đông Y Chữa Viêm Gan B

4. Thuốc điều trị viêm gan B

Để nhắc đến các giải pháp trị bệnh, hiện nay người bệnh có thể lựa chọn giữa hai phương thức cơ bản gồm Đông y và Tây y

* Theo Tây y

Với nhiều người, họ thường ưa chuộng giải pháp điều trị từ Tây y bởi yếu tố tiện lợi, nhanh và hiệu quả đạt được khá cao.

Trong thực tế, các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B thể cấp tính và mạn tính cũng khá phong phú và đa dạng. Về cơ bản, thuốc được chia thành hai loại chính gồm tiêm và uống. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý rằng, việc điều trị cho hiệu quả cao nhưng không thể trị bệnh hoàn toàn tuyệt đối. Thay vào đó, thuốc chỉ có công dụng duy trì bệnh ở mức độ thấp nhất, ngăn ngừa việc virus siêu vi viêm gan để chúng không thể nhân bản.

Cũng chính bởi yếu tố này, trong một số trường hợp, các bác sỹ cũng khuyến cáo người dùng nên kết hợp giữa phương pháp điều trị từ Tây y với Đông y để tăng cao hiệu quả trị bệnh cũng như đảm bảo được độ an toàn cho người mắc bệnh.

* Theo Đông y

Tương tự như việc điều trị nhiều loại bệnh khác, việc tận dụng các phương thuốc đông y trong trị bệnh viêm gan B cấp và mãn tính mang đến khá nhiều ưu điểm hấp dẫn. Không chỉ được đánh giá cao bởi độ an toàn, cách thức này còn khá hiệu quả, vừa trị bệnh lại giúp hạn chế và tránh được những tác hại phụ ngoài mong muốn của người sử dụng. Dù vậy, nhược điểm của cách thức này lại là đòi hỏi sự kiên trì của mọi bệnh nhân, nhất là cần kết hợp với chế độ sinh hoạt, ăn uống sao cho hợp lý.

Theo chia sẻ của lương y Ngô Hồng Nam đến từ phòng khám Đông y Phương Nam, bài thuốc trị viêm gan B hiệu quả cần phải mang đến những công dụng cơ bản như giải độc gan, nhuận gan, tăng cường khả năng hoạt động của gan cũng như ngăn chặn, đẩy lùi phát triển của virut gây bệnh. Hiện nay, các thành phần có trong bài thuốc của phòng khám Phương Nam đều tập trung và giải quyết khá tốt các vấn đề trên.

Trong thời gian qua, lương y Ngô Hồng Nam đã giúp hàng trăm người bệnh mắc phải chứng viêm gan B thoát khỏi căn bệnh cứng đầu này nhờ bài thuốc của mình. Hy vọng rằng các bạn sẽ cân nhắc để lựa chọn được phương pháp phù hợp với bản thân mình.

Bài viết cùng chuyên mục

Lương y Ngô Hồng Nam
Giờ làm việc
Sáng: 7 giờ 30 - 11 giờ 30
Chiều: 13 giờ 00 - 17 giờ 00
Chủ nhật: Buổi Chiều Nghỉ
Tư vấn miễn phí

VIDEO GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM

PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN